Điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ở đâu tốt nhất ?

By | Tháng Bảy 13, 2018

Hiện nay trên thế giới tỷ lệ mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ( COPD )chiếm 5% với con số lên đến 329 triệu người, đây được coi là căn bệnh gây nguyên nhân tử vong trực tiếp hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, căn bệnh này đang có chiều hướng tăng mạnh do tỷ lệ dân số già đi và tỷ lệ hút thuốc tăng cao.

Độ tuổi mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính thường ở những người từ 40 tuổi trở lên và nguyên nhân gián tiếp cũng gây ra bệnh này đó là do sự ô nhiễm không khí ngày càng cao từ việc khí thải công nghiệp khiến chúng ta tiếp xúc với những loại khói bụi dẫn tới viêm phổi và dần dần hẹp các đường dẫn khí làm suy giảm chức năng hô hấp của cơ thể.

bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

Các triệu chứng của bệnh COPD thời kỳ đầu như thế nào ?

+ Ho nhiều lần vào buổi sáng sau đó dần dần ho nhiều lần cả ngày đêm

+ Ho có đờm sau đó về sau ho đờm nhiều

Phòng tránh các bệnh về phổi ra sao để tránh dẫn tới viêm phổi tắc nghẽn ?

Để phòng bệnh ngoài việc giữ vệ sinh môi trường sống sạch sẽ ra chúng ta cũng phải luôn tránh để cơ thể bị nhiễm lạnh đột ngột đặc biệt là vào mùa đông nhất là với người già và trẻ nhỏ đồng thời  cần phải giảm hút thuốc, giảm uống rượu bia ( bỏ dần dần ) .

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính có chữa được không ?

Theo Tây y hiện nay, bệnh copd không có cách nào có thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, để có thể giúp người bệnh sống khỏe mạnh như người bình thường khác thì việc kết hợp Đông – Tây y trong điều trị đã có thể kiểm soát và giúp cải thiện rõ rệt hiệu quả các triệu chứng khó thờ, ho có đờm, giảm số lần nhập viện vì các đợt cấp mang lại hiệu quả cao về sức khỏe cũng như tiết kiệm chi phí cho người bệnh .

Đặc biệt trong những năm gần đây, một trong số những phòng khám đông y đã và đang góp phần giúp những người bệnh bị căn bệnh COPD tìm thấy được niềm vui khi đã có thể cải thiện sức khỏe của mình dễ dàng và đạt hiệu quả cao đó chính là phòng khám đông y kim linh ở địa chỉ Số 8 ngõ 235 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Hà Nội do bác sĩ Kim – tốt nghiệp chuyên khoa Y học dân tộc khóa 3 – Đại học Hà Nội điều trị.

Vậy sự thật đông y kim linh lừa đảo hay không các bạn hãy cùng lắng nghe những ý kiến đánh giá của khách hàng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *